มีใครท้องแรกไม่แพ้ไม่อ้วก กินเก่งมากเลยค่ะไม่ผิดปกติใช่ไหมค่ะ

มีใครท้องแรกไม่แพ้ไม่อ้วก กินเก่งมากเลยค่ะ ไม่ผิดปกติใช่ไหมค่ะ

59 ตอบกลับ

ปกติดคะ ดีมากเลย บ้่นนี้ก็ไม่แพ้ พยายามทานอาหารทุกอย่าง อย่าทานอย่างใดอย่างหนึ่งมากเกินนะ