มีใครท้องอายุเลย35ปีมั่งคะ

มีใครท้องตอนอายุ38ปีมั่งคะ อยากได้ประสบการณ์คะ

25 ตอบกลับ

42แร้วจร้า(ส่วนพ่อหนักกว่าปาไป53ล้ะ) บ้านนี้ลูกหลงค่ะ 37w พอดิบพอดี ..อิแม่เพลีย😁😁

43ท้อง20wเจาะเลือดคัดดาวแล้วหมอบอกไม่เสี่ยงและไม่ได้นัดเจาะน้ำคล่ำค่ะ

38ค่ะตอนนี้ท้อง15สัปดาห์แล้วค่ะไม่เป็นเบาหวานแต่หมอบอกขาดน้ำตาล

ท้องตอน 35 ตอนนี้ 36 แล้ว ท้อง 19 weekแล้วค่ะ แข็งแรงมาก ไม่แพ้เลย

มีค่ะ. ต้องตรวจค่อนข้างเยอะ และดูแลตัวเองให้ดี.

เราท้องตอนอายุ 39 ค่ะ ลูกเกิดมาแข็งแรง ค่ะ

บ้านนี้35ค่ะหมอนัดผ่าพรุ่งนี้

แม่บ้านนี้คะ ท้องตอนอายุ 39 ปี

แม่บ้านนี้ท้องตอนอายุ38จร้า

ตอนนี้37 ปี ท้อง6เดือนแล้ว