มีใครที่เป็นเหมือนกันบ้างใหม่ค่ะ

มีใครที่เป็นเหมือนกันบ้างใหมค่ะตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องมาสามีไม่เคยสนใจไม่เคยถามถึงลูกเลยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเมียท้องได้กี่เดือนแล้วคลอดเดือนใหน และไม่เคยพาไปหมอด้วยค่ะทุกครั้งที่หมอนัด มีใครเหมือนเราบ้างใหมหรือมีแค่เราคนเดียว บางครั้งก็แอบน้อยใจเหมือนกันตอนนี้ท้องได้36+5แล้วค่ะหมอนัดผ่าคลอดด้วย

16 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ

สู้ๆน่ะค่ะ​

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ