มีใครที่ลูกแพ้นมวัว แล้วต้องหยุดให้นมแม่ ไปกินนมเฉพาะสำหรับเด็กที่แพ้นมวัวบ้างคะ อยากรู้ว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกแพ้นมวัวตั้งแต่เดือนแรกค่ะ แต่แม่ก็ยอมที่จะทานอาหารที่ไม่มีส่วนผสมของนมเลยค่ะ ให้นมมาจนตอนนี้น้อง5ขวบแล้วค่ะ ถ้าอยากให้ทานนมแม่ คุนแม่ทำได้นะคะโดยการเลี่ยงอาหารที่มีส่วนผสมจากนมค่ะ แล้วเราจะได้ให้นมลูกได้เหมือนเดิมค่ะ ลูกชายพอแม่ไม่ทานอาหารที่มีส่วนผสมของนม ก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะ ทานนมไมโลกล่องได้ค่ะ

น้องที่บ้านตอนนี้ได้1ขวบ1เดือนค่ะ น้องเเพ้นมวัว เลยต้องกินนมเเพะมาตลอดค่ะ ของDG ค่ะมันจะมี3สูตร DG1 DG2 DG3 ค่ะ จะเป็นสูตรตามอายุของเด็กราคาอาจจะสูงหน่อยเเต่คุณค่าดีเกือบจะเท่านมเเม่เลยคะดีกว่านมวัว ลองหาดูนะค่ะ 👍

ยี่ห้อที่ลูกเราทานคือ ซีมีเเล็คสีม่วงรุปหมีสูตร1เดือนถึง1ปีคะ และมาเริ่มเปลี่ยนนมตอน6เดือนคะเป็นดูโปรสูตร2

คือตอนท้องกินนมงัวมากรึป่าวครับ ออกมาลูกเรยแพ้นมงัว

7y ago

ไม่ค่ะ สลับทุกนมกินค่ะ

เเค่งดทานอาหารเกี่ยวกับนมวัวไปก่อน เท่านั้นค่ะ

ลองให้กินนมแพะดูมั้ยคะ

6y ago

บ้านนี้น้องแพ้นมวัว กินนมถั่วเหลืองค่ะ ยี่ห้อ ไอโซมิล