อยากเลี้ยงลูกเองแต่ต้องทำงาน

มีใครที่คลอดลูกแล้ว ต้องทิ้งลูกไว้ให้พ่อกับแม่ช่วยเลี้ยงบ้างค่ะ เพราะต้องทำงานจะเอาลูกมาอยู่ด้วยก็ไม่สะดวกค่ะ ต้องข้ามฝั่งไปทำงานบนเกาะ คงคิดถึงมากๆแน่ๆเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้คุณยายเลี้ยงตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ