มีใครทีมเดือนพฤศจิกายน มั้ยคะแม่ๆ

มีใครทีมเดือนพฤศจิกายนมั้ยคะแม่ๆ

105 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พฤศจิกายนค๊าา #ยังไม่ทราบเพศ

บ้านนี้ 29 พฤศจิกายน ค่ะแม่ ยังไม่รู้เพศค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้หมดคาดว่า 30 พฤศจิกายนค่ะ #ทีมลูกสาว

4mo ago

วันเดียวกันเลยคะ

กำหนด27พ.ยค่ะ เห็นเพศบ้างแล้วแต่ไม่ค่อยชัดค่ะ

2 พฤศจิกายนจ้า แต่กลัวย้ายทีมเป็นตุลาสุดๆ🥹

4mo ago

บ้านนี้น่าจะได้นัดผ่าคลอดค่ะท้อง2แล้ว

กำหนด 14 พฤศจิกายนคะแม่ ยังไม่รู้เพศ🥰

3mo ago

บ้านนี้14พฤศจิกายน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี่กำหนดคลอด 12 พฤศจิกายนค่ะ ลูกชายค่ะ

กำหนด 9 พฤศจิกายคะเเต่ยังไม่ทราบเพศเลยคะ

บ้านนี้กำหนด 26 พฤศจิกายน ยังไม่รู้เพศคะ

บ้านนี้ 26 พฤศจิกายนค่ะได้ลูกสาวค่ะ