น้ำคร่ำแตกตอนอายุครรภ์ 18 สัปดาห์

มีใครต้ำคร่ำแตกตอน 18 สัปดาห์บ้าง หมอบอกว่าให้เอาออก กลัวเด็กพิการตอนคลอด แต่ตอนนี้ลูกยังดิ้นอยู่ แข็งแรง ตอนนี้อายุครรภ์ 24 สัปดาห์เด็กยังปกติ แค่ในท้องไม่มีน้ำคร่ำให้เด็กได้เจริญเติบโต

2 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนำหมอค่ะ ไม่มีน่ำคร่ำยังไงเด็กก็ไปต่อไม่ได้ค่ะ

คิดว่า ทำตามหมอบอกดีกว่านะคะ