ชีพจรแม่เต้นเร็วเกิน

มีใครตั้งครรภ์แล้วชีพจรเต้นเร็วเกิน 130-150 ไหมคะ วัดความดันปกติ ทุกอย่างปกติ หมอจับตรวจเลือดไทรอยด์ ตรวจคลื่นหัวใจไฟฟ้าแล้ว ปกติทุกอย่างค่ะ แต่หัวใจเต้นไว หมอยังหาสาเหตุไม่ได้ แต่หมอสันนิฐานเองว่า น่าจะเป็นเพราะมาโรงพยาบาล ยังไงใครเคยเป็นช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ❤

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ก็เคยเป็นค่ะ มันจะเป็นตลอดจนคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เพราะตอนก่อนท้องไม่เป็น