เจาะเลือดคัดกรองดาวซินโดรม

มีใครตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดรม ความเสี่ยงต่ำ แต่ลูกเกิดมาเป็นดาวบ้างคะ กังวลมากกลัวลูกเป็น บ้านนี้ความเสี่ยงต่ำ 1:500 หมอไม่ให้เจาะน้ำคร่ำ อายุ23ปีค่ะ ตรวจโครงการฟรี ของ รพ.รัฐนะคะ

2 ตอบกลับ

1:500 ถือว่าเสี่ยงต่ำนะค่ะ แม่อย่ากังวลจ้า ไปตามหมอนัดทุกครั้งนะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อดกังวลไม่ได้จริงๆ