ตรวจคัดกรองโรคเลือด

มีใครตรวจคัดกรองโรคเลือดแล้วเป็นพาหะโรคเลือด ทั้งสามีภรรยาบางคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งคุ่เหมือนกันค่ะ แต่เป็นพาหะชนิดฮีโมโกบิลE คือผลเลือดเข้ากันได้ เสี่ยงต่ำ เลยเจาะตรวจโครโมโซมในเด็กไปด้วยเลยค่ะ หมอแจ้งเพศและโรคดาวต่างๆให้ตั้งแต่3เดือนกว่าๆเลยค่ะ

3y ago

ปกติดีทุกอย่างค่ะ