ตรวจคัดกรองโรคเลือด

มีใครตรวจคัดกรองโรคเลือดแล้วเป็นพาหะโรคเลือด ทั้งสามีภรรยาบางคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ hiv ตรวจธารัสซีเมีย ตรวจไวรัสตับอักเสบ ตรวจซิฟิลิส ค่ะ ผลออกมาพ่อเป็นซิฟิลิส หมอบอกให้รีบไปรีบไปรักษาตามสิทธิ์โรงพยาบาลทันทีเลยค่ะ เพื่อป้องกันน้องติด เด็กมีสิทธิ์อาจจะตาบอดได้