รบกวนถามแม่ๆค่ะ

มีใครฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้ว ไปฉีดวัคซีนโควิดบ้างค่ะ ต้องเว้นระยะห่างการฉีดกี่วันกี่เดือน พอดีไปอ่านในเน็ตเขาบอกว่าเว้น1เดือน

1 ตอบกลับ

เว้น 2 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ฉีดวัคซีนโควิด เว้น 2 สัปดาห์ ไข้หวัดใหญ่ เว้นอีก 2 สัปดาห์ โควิดเข็มที่สอง เว้น 2 สัปดาห์ฉีดบาดทะยักค่ะ