มีใครฉีดวัคซีนโควิด แล้วท้องไหมคะ

มีใครฉีดวัคซีนโควิด แล้วท้องไหมคะ บ้านนี้ฉีดวัคซีนตั้งแต่เดือนสิงหาคม64 เข็มสองกันยายน64 ในรอบเดือนแต่ละเดือนมาน้อยมากแค่เปื้อนกางเกงใน จนมาเดือนธันวาคม64 ปจด.มา2รอบในเดือนเฉลี่ยรอบละ3-4วัน หลังจากนั้นเดือนมกราคม65ก็ท้องเลย กำหนดคลอดเดือนตุลาคม65คะ #แชร์ประสบการณ์คะ #มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

90 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็มสองเดือนกันยา64 แต่ประจำเดือนไม่มาก็ไม่สงสัยอะไรเพราะฝังยาคุมอยู่หมดกันยา65 แต่มารู้สึกเหมือนอะไรตอดอยู่ในท้องจากประสบการณ์ที่เคยมีลูกมาแล้วก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ เรียบร้อยจ้า สองขีดเต็มๆ ทั้งดีใจและแอบเสียใจนิดๆเพราะตั้งใจจะไปทำหมันอยู่แล้ว แต่พอไปฝากครรภ์ก็ปาไป5เดือนแล้ว เห็นป้าหมอบอกแข็งแรงก็โล่งใจไปเลย กำหนดคลอดเดือนสิงหาจ้าโดนแซวอยู่บ่อยๆว่าให้ตั้งชื่อว่าน้องมุดทะลุ 55555