มีใครฉีดวัคซีนโควิด แล้วท้องไหมคะ

มีใครฉีดวัคซีนโควิด แล้วท้องไหมคะ บ้านนี้ฉีดวัคซีนตั้งแต่เดือนสิงหาคม64 เข็มสองกันยายน64 ในรอบเดือนแต่ละเดือนมาน้อยมากแค่เปื้อนกางเกงใน จนมาเดือนธันวาคม64 ปจด.มา2รอบในเดือนเฉลี่ยรอบละ3-4วัน หลังจากนั้นเดือนมกราคม65ก็ท้องเลย กำหนดคลอดเดือนตุลาคม65คะ #แชร์ประสบการณ์คะ #มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

90 ตอบกลับ

เราค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยคุม ปล่อยตลอดก็ไม่มี ฉีดไฟเซอร์เข็ม 3 ประมาณปลาย ธค เดือน มค ปจด มาปกติ พอเข้า กพ เริ่มรู้สึกตัวเองแปลกๆ ปจด ขาดไป 5 วันเลยตรวจ ก็มีไอ้ตัวเล็กอยู่ในท้องแล้ว 🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉีดเข็ม 3 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ประจำเดือนมาวันที่ 2 กุมภาพันธ์ แล้วไปฉีดวัคซีนวันที่ 9 กุมภาพันธ์ หลังจากนั้นประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ ท้องเลยค่ะ😁😁ได้ 16 สัปดาห์กว่าละ

2y ago

ยิ้มอ่อนๆทั้งพ่อและแม่เลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉีดเข็ม2เดือนกันยา พอเดือนตุลาคมประจำเดือนไม่มา พอ พฤศจิกา ประจำเดือนมาน้อยมาก ํัพอธันวา ประจำเดือนก็ไม่มาอีกเลย พอตรวจขึ้น2ขีดเข้มมากๆ😂

2y ago

เหมือนกันเลย ฉีดครบ2เข็ประจำเดือนไม่มาสรุป2เดือนไปตรวจท้องจ้า

ฉีดโมเดอร์น่าเป็นเข็ม 3 บูสเตอร์ ช่วงไข่กำลังตก ผ่านไปได้ 10 วัน ตรวจเจอขึ้น 2 จาง จากนั้นรอเมนมา เมนก็ไม่มา ตรวจ 2 ขีดเข้มขึ้นเรื่อยๆ ดีใจมากค่ะ ปล่อยมา 2 ปี หลังจากแท้งคนแรกไป

เหมือนกันเลย แต่งงานมาปีกว่าแล้ว ไม่คุมอะไรทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่เคยติด ปจด.มาปกติทุกครั้ง พอไปฉีดวัคซีนครบ2เข้ม ปจด.ขาดเป็นเดือน เลยตัดสินใจตรวจดู ผลออกคือน้องมาเฉยเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ คบกับแฟนมา10ปี ไม่เคยกินยาคุม ไม่เคยใส่ถุงยาง ปล่อยตลอด พอไปฉีดวัคซีนเข็ม2ต้นเดือนสิงหา เดือนกันยาประจำเดือนไม่มาตรวจดูขึ้นสองขีด #ตอนนี้ 36week แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะประจำเดือนมาปกติทุกเดือนหลังฉีดแต่รู้สึกเจ็บเต้านมเลยลองตรวจปรากฏว่าตั้งครรภ์เฉยเลยทั้งๆที่ประจำเดือนไม่เคยขาดตอนนี้เหลืออีก10++วันคลอดแล้วค่ะ☺️

เราค่ะ กินเป็นแบบยาคุมฉุกเฉิน หลังเม็นหมด ประมาณ2-3วัน มีอะไรกับแฟนวันเดียวกับที่ฉีดวัคซีนเข็มแรก แล้วกินยาคุมไป ปกติยาคุมฉุกเฉินกินไป7วันเม็นต้องมา แต่ไม่มา

เป็นเหมือนกันค่ะฉีดเข็ม2ตอนวันที่26พฤศจิกายนพอเดือนธันวาคมตรวจว่าไม่พบประจำเดือนเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าตั้งครรภ์ค่ะตอนนี้น้องได้ 26 สัปดาห์กับอีก 2 วันค่ะ

2y ago

🤰🤰ขอให้แข็งแรงทั้งคู่คะ

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวหรือบังเอิญนะคะ บ้านนี้มีลูกยากคนแรกต้องทำเด็กหลอดแก้วถึงจะได้มา พอคนสองหลังฉีดเข็ม 2 ไม่กี่เดือนน้องมาเองเลยแบบงงๆ ตอนนี้ 35w ละค่ะ 😅