มีใครฉีดวัคซีนโควิด แล้วท้องไหมคะ

มีใครฉีดวัคซีนโควิด แล้วท้องไหมคะ บ้านนี้ฉีดวัคซีนตั้งแต่เดือนสิงหาคม64 เข็มสองกันยายน64 ในรอบเดือนแต่ละเดือนมาน้อยมากแค่เปื้อนกางเกงใน จนมาเดือนธันวาคม64 ปจด.มา2รอบในเดือนเฉลี่ยรอบละ3-4วัน หลังจากนั้นเดือนมกราคม65ก็ท้องเลย กำหนดคลอดเดือนตุลาคม65คะ #แชร์ประสบการณ์คะ #มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

90 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้คิดไปเองไหมอยู่กับแฟนมา3ปีปล่อยในตลอดไม่เคยติด #พอเราไปฉีดไฟเซอร์2เข็มในเดือนธันวา เมนไม่มาธันวา,มกรา,กุมพา ก็ยังไม่มา ตัดสินใจไปซื้อที่ตรวจขึ้น2ขีดแดงแป๊ดเลย

2y ago

ใช่คะ อยู่ด้วยกันนานคิดว่าจะไม่มีแล้ว