แม่หลังคลอดกินน้ำเย็นได้มั้ย?

มีใครคลอดแล้วผู้ใหญ่ห้ามกินน้ำเย็นบ้างไหมคะ เค้าบอกน้ำนมจะลดลงถ้ากินน้ำเย็น บ้านนี้อยากกินใจจะขาด ร้อนก็ร้อนกระหายก็กระหาย อยากถามผู้รู้ว่ากินได้ไหมคะ แล้วน้ำนมจะลดลงจริงไหม?

13 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่บ่อย