ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เกี่ยวกับกราฟโภชนาการหญิงตั้งครรภ์

มีใครคลอดแล้ว นน.ลูก ค่ดคะเนได้ตามกราฟมั้ยคะ คนโต เส้นกราฟจะอยู่คาบระหว่างสีเขียวกับเหลืองตลอด นน.แรกคลอด 3420 คนนี้ท้อง 2 ลุ้น นน.ตอนนี้ 31 วีค หนัก 1961

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เกี่ยวกับกราฟโภชนาการหญิงตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ไม่รุ้ทำไมตอนพาลูกไปฉีดหมอไม่ทำลงสมุดให้ เขาจะดูแล้วเขียนลงแผ่นกระดาษเล็กๆ แล้วก็บอกเราว่า"น้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์นะคะ" แค่เนี้ย ฉีดวัคซีนเสร็จก็เก็บกระดาษไปเลย

5y ago

บ้านนี้หมอให้ทำทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ