ครบกำหนด1กันยา

มีใครคลอดเดือนกันยาบ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะสงสัยน้องยังไม่อยากออก😅😅 #ท้องแรกค่ะ

ครบกำหนด1กันยา
57 ตอบกลับ

1กันยาเหมือนกันแค่เจ็บเตือนเองค่ะ

13 กันยาย คะ. อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

กำหนด คลอด 8 กันยา เจ็บเตือนแล้วค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะเจ็บบีบท้องน้อย ร้าวลง จิมิ ค่ะ

กำหนด 5 กันยา คลอดตอน2กันยายนค่ะ💕

10กันยาเงียบกริ๊บเลย คะ🤦🏻‍♀️😂😂

ให้คลอดปลอดภัย ทั้งแม่และลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

กำหนดคลอด1 กย แตกวันที่25 สค ค่ะ

3กันยาเงียบมากค่ะ อยากแตกแล้ว

3y ago

คลอดง่ายๆค่ะแม่

1กันยา64ค่ะ ย้ายมา27 สิงหา64

บ้านนี้5กันยาค่ะเงียบมากก