ครบกำหนด1กันยา

มีใครคลอดเดือนกันยาบ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะสงสัยน้องยังไม่อยากออก😅😅 #ท้องแรกค่ะ

ครบกำหนด1กันยา
57 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ.เงียบมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ แต่แอบกังวลนิดนึง😍😊

บ้านนี้กำหนด17 ก.ย

ยังไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่สู้ๆนะคะ✌🏻

29กันยายนค่ะ

20กันยาค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

3y ago

กำหนด2กันยาเหมือนกันค้า😭ไม่ยอมออกจนแม่เริ่มเครียดแล้ว😭