ครบกำหนดคลอดแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย

มีใครคลอดเกินกำหนดบ้างคะ วันนี้ครบกำหนด 40 w พอดีเลย แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะ ไปหาหมอตามนัด หมอก็ไม่ได้บอกอะไร ก็นัดไปอีก 1 อาทิตย์ กังวลกลัวลูกเป็นอะไรคะ มีใครที่คลอดนานสุดกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ