ครบกำหนดยังไม่ปวด

มีใครคลอดเกิดกำหนดบ้างค่ะ4/2/52ครบ40วีคพอดีแต่ยังไม่มีอาการปวดเลยวันนี้ต้องไปตามหมอนัดเขาจะให้ยาเร่งหรือผ่าหรือว่าให้กลับมาบ้านก่อนตื่นเต้นมากค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าปกติแล้วคุณหมอจะเร่งคลอดให้ก่อนค่ะ แต่ถ้ายังไม่มีอาการอีกก็ต้องผ่า

5y ago

ขอบคุณค่ะวันนี้ครบกำหนดคลอดปวดท้องมารพ.แต่ปากมดลูกก้ยังไม่เปิดต้องรอหมอมาตรวจอีกทีค่ะ