กำหนดคลอด31มกราคม67

มีใครคลอดบ้างแล้วค่ะ

16 ตอบกลับ

22 มกราคมยังไงเงียบกริบเรยคะบ้านนี้😂

คลอดไปเมื่อวันที่5ค่ะกำหนด31มกรา😅

วันเดวกันบ้านนี้ก้ยังเงียบยูเลย

นัดผ่า22นี้ค่ะแม่น้องไม่ยอมออกก

8mo ago

อายุครรภ์ยิ่งเยอะยิ่งดีนะคะเค้าว่า ถ้าอยากเจอน้องไวๆ แม่นั่งท่าผีเสื้อเลยค่ะแล้วก็ให้พ่อตามให้ ส่วนตัวกินสัปปะรดตามเขาบอกไม่มีผลอะไรเลยค่ะ555มีแต่พ่อตามกับนั่งท่าผีเสื้อที่เริ่มรู้สึกปวดท้องหน่อยๆ

บ้านนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️