40+5วีค

มีใครคลอดตอน41-42วีคมั้ยคะ น้องแข็งแรงมั้ย เรา40+5 ปากมดลูกเปิดเซนเดียว มีเลือดออกนิดหน่อยหลังจากตรวจภายใน พยาบาลบอกไม่ต้องกังวล ปวดท้องแต่ก็ไม่ถี่ซักที หมอก็ไม่พูดไรเลยค่ะ นัดอีกที41+4 นู่น กลัวน้องอันตรายค่ะ เด็กดิ้นดีอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่ ถ้าถึง42ไม่มีอาการไดๆเลย 42หมอน้าจะนัดผ่าแล้วค่ะ เพราะถ้าเกิน42มีควาเสี่ยงค่ะ ถ้าน้องดิ้นดีก็ไม่ต้องกังวนค่ะ

5y ago

จ้า