กำหนด22ก.ย.ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลย

มีใครกำหนอดคลอดใกล้ๆกันแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ...บ้านนี้ขอร้องให้สามีช่วยตามน้อง แต่โดนด่าว่าบ้า ว่าปัญญาอ่อน มีสามีใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

48 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ยังเงียบอยู่ค่ะ

1y ago

อีกอึดใจเดียวเนอะแม่...รอๆ

22กันยาจ้า เงียบกริบไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้กำหนด16 ก็ยังเงียบอยู่เลยคะ😂

1y ago

ใกล้แล้วค่ะ✌️

กำหนดผ่า 24 ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้24กันยาเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้24 กันยา เงียบสนิทเลย🤣

1y ago

ใกล้แล้วค่ะ..อีกนิดเดียว✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39w+5ยังเงียบเหมือนคะ