สอบถามแม่ๆค่ะ

มีใครกำหนดผ่า 25 ธันวาคมไหมค่ะ พอดีมีคนทักว่าเป็นว่าพระ กับวันพุธ. เด็กจะเลี้ยง ยาก ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ แม่ๆ ใครมีคำแนะนำ แนะนำได้นะค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่ได้ถือเรื่องนี้ ลูกคนแรกเอาวันที่กมอสะดวก อีกอย่างคนที่เกิดวันพุธมีเยอะแยะค่ะ เราว่ามันขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดู แต่ถ้าบ้านแม่เชื่อในเรื่องฤกษ์ เลื่อนไปวันที่ 24 ได้มั้ยค่ะ ฤกษ์ดีเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่