มีใครกำหนดคลอด16กย.บ้างคะ

มีใครกำหนดคลอด16กย.บ้างคะ แบบแตกกันบ้างรึมารายงานตัวกันหน่อย บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วปวดหลังไม่ไหว

25 ตอบกลับ

ทางนี้12กันยาค่ะ แต่มีเจ็บเตือน นานๆเจ็บ แต่ก็หายไปเลย

บ้านนี้18กันยา ยังไม่มีวี่เเววจะออกเลยค่ะอยากแตกมากก

บ้านนี้16กันยาเหมือนกันคะแต่หมอนัดผ่าวันที่10แลัวค้ะ

บ้านนี้15กันยาค่ะ เงียบกริบไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ🤣

บ้านนี้5กันยายน ตอนนี้39วีคยังไม่เเตกเลยจ้า

11กันยาค่ะ พุทหน้าจะโดนกระตุ้นคลอดแล้ว

บ้านนี้12กันยาค่ะ หมอนัดอีกที4กันยาค่ะ

บ้านนี้ 13 กันยาค่า ยังไร้วี่แววค่ะ

กำหนด 8 ก.ย. ย้ายทีมเรียบร้อยค่ะ 19 ส.ค. 🤣

บ้านนี้ 14 กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ