เป็นผดผื่นเต็มหลังนานไหมจะหาย

มีใคร เป็นผดผื่นตุ่มใหญ่บริเวณหลังบ้างไหมคะ แล้วจะหายไหม ใช้อะไร ได้ บ้างคะ คารามายทาก็ไม่หายค่ะ 😓😓😓

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สิวเต็มหลังเต็มแขนแล้วก้หายไปเอง

4mo ago

มันเป็นๆหายๆคะฮอโมนคนท้องต้องดูแลความสะอาดด้วยคะคนท้องแพ้ง่าย