39+3wแล้วยังไม่คลอด

มีใคร39wแล้วยังไม่คลอดมั่งค่ะกำหนดคลอดวันใหน บ้านนี้39+3w กำหนด4ก.ค.ยังเงียบยุเลยค่ะมีแค่อาการท้องแข็ง เจ็บเตือนบ้างมาเปนเดือนแล้วค่ะแต่ก็ไม่มาซักที อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ ทรมานมากสามีก็พลอยกังวลจดจ่อไปด้วยนอนไม่หลับ พรุ่งนี้หมอนัดไม่รุ้จะเปนไง

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บเตือนมาพร้อมเจ็บจริงตอน39+5 พอ39+6คลอดเลยค่ะ

5y ago

จร้าแม่ รอต่อไป555