ตั้งครรภ์39+3

มีใคร39+3แล้วยังไม่แตกบ้างคะหมอบอกว่า40+1ถ้าไม่แตกจะกระตุ้นกระตุ้นจะเจ็บไหมคะเกิดได้เลยมั่ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39w5d ยังไม่แตกเลยค่ะ หมอนัดอีกที40w ไม่เห็นบอกว่าจะกระตุ้นบ้างเลย

2y ago

หมอบอกว่า40+1คือเลยกำหนดเขาจะกระตุ้นให้ค่ะ