ท้อง7เดือนควรฉีดวัคซีนแอสตร้ามั้ยคะ?

มีโรคประจำตัวคือหอบหืดค่ะ หมอที่ฝากท้องด้วยแนะนำให้ฉีดแต่ไม่ได้บอกว่าควรฉีดตัวไหน ส่วนตัวได้แอสตร้าทั้ง2เข็มเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยฉีดบ้างคะ มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง🥺

1 ตอบกลับ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ