สอบถามหน่อยคร้

มีแม่ๆๆทั่นไหนนั่งซ้อนรถกับแฟนไปทำงานไหม ค่ะ พอเราเองทำงานอยู่ที่เดียวกันกับแฟนอ่ะค่ะ โรงงานก้ออยู่ไกลมาก กังวลมากค่ะลูกเราจะเป็นอันตรายไหม เราท้อง31+3สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆๆทันไหนเป็นเหมื่อนเราไหม กังวลมาก ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ🙏🙏🙏

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทั้งขับทั้งซ้อน ยันวันคลอดเลยจ้า

บ้านนี้ทั้งนั่งทั้งขับ​ มอเตอร์ไซค์​

31 แม่ยังแว้นอยู่เลยค่ะ

ขับช้าๆระวังๆเอานะคะ