37w แต่น้องยังไม่กลับหัว

มีแม่ๆบ้านไหม น้องยังไม่กลับหัวบ้างไหมคะ ตอนนี้หมอนัดผ่า อายุครรภ์ 38w มีโอกาสจะฟลุกคลอดเองบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้36wยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้วผ่าอย่างเดียวคะ

31 วีคกลับหัวแล้วค่ะ

เราคลอดเองตอนตอน37+4

31 วีค ก็กลับแล้วค่ะ

35+3ยังไม่หัวเลยคะ

34w กลับแล้วค่ะ