มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้ใช้เครื่องนึ่งขวดนมมั้ยคะ อยากรู้ว่าทำความสะอาดยังไง พอดีต้องประหยัดงบให้มากที่สุดอ่ะค่ะ

14 ตอบกลับ

ล้างขวดนมเสร็จแล้ว เอามาลวกในน้ำต้มร้อนๆคะ

ล้างเสร็จ ใช้น้ำร้อนลวกค่ะ

ล้างเสร็จ ใช้หม้อต้มเอาค่ะ

ต้มในหม้อเลยจ้า