ตั้งครรภ์8สัปดาห?์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ วันนี้ไปฝากครรภ์ นับตามอายุครรภ์ตรงกับแอปได้8w3d แต่ไปฝาากครรภ์วันนี้หมอซาวด์ให้ได้แค่6w หมอแจ้งว่า เห็นหัวใจแต่ยังวัดระดับเสียงไม่ได้ หมอแจ้งว่ายังเล็กเกินนัดอีก2อาทิตย์มาใหม่ อยากสอบถามคุณแม่ว่า มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แล้วเจอหัวใจน้องกันไหม?

ตั้งครรภ์8สัปดาห?์
1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากเลยนะคะขอโทษนะคะแอบเห็นอายุของคุณแม่เท่ากับอายุเราเลย

2w ago

น้องคงจะยังเล็กอยู่จริงๆค่ะ 😊 อีก2อาทิตย์หมอนัดอีกรอบค่ะ