ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างเยี่ยวเป็นสีออกสีเลือดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ
17 ตอบกลับ

ไม่ดีค่ะแม่ หาหมอเลยค่ะ

แนะนำไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ตอนนี้ยุโรงพยาบาล​ค่ะ​ หมอให้นอนดูอาการ3-4ค่ะ..

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

อันนี้คือหลีงคลอดหรอคะ

4y ago

ตอนนี้ท้องได้34wค่ะ​ ยังไม่คลอด

ควรไปหาหมอน่ะค่ะ

หาหมอค่ะแม่

4y ago

ตอนนี้ยุโรงพยาบาล​ค่ะ​ หมอให้นอนดูอาการ3-4ค่ะ

ไปหาหมอค่าา

4y ago

ตอนนี้ยุโรงพยาบาล​ค่ะ​ หมอให้นอนดูอาการ3-4ค่ะ.