ปวดมือ มึนชา ทุกนิ้ว

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนกว่าๆ ทรมานมากเริ่มชามาตั้งแต่เดือนที่ 5 นวดคลึงกับน้ำอุ่น ก็พอทุเลาแค่ตอนแช่น้ำอุ่น ยิ่งตอนกลางคืน และช่วงเช้าเนี่ยถ้าวันไหนอากาศเย็น หยิบจับอะไรแทบไม่ได้ รู้สึกมีอาการปวดกระดูกร่วมด้วย ตามข้อมือ และข้อนิ้วมือ บางวันกำมือตัวเองไม่ได้ อยากทราบว่า อาการนี้ปกติของคนท้องมั้ยค่ะ พอดีท้องแรก แล้วพอจะมีวิธีไหนบ้างที่มันพอทุเลาอาการปวด มึนชา ให้หายเป็นปกติ เพราะไปหาหมอคุณหมอเพิ่มยาแคลเซี่ยมให้ อาการก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วนั่งนานแล้วปวดมากๆค่ะ สู้ๆนะค่ะ