ฝากท้องกับคลีนิก

มีแม่ๆบ้านไหนฝากท้องกับคลีนิกบ้างคะ นัดทุกเดือนซาวด์ทุกเดือนจนคนรอบข้างบ่น มีมั๊ยคะ

24 ตอบกลับ

เราสนใจอยากรู้พัฒนาการลูก เราไม่สนใจคนรอบข้างค่ะ เค้าไม่ได้มาเลี้ยงลูกให้

ฝากคลีนิคค่ะ ซาวด์ทุกเดือนแต่ไม่มีใครบ่น ชอบด้วยซ้ำได้เห็นลูกทุกเดือนค่ะ

ซาวด์ทุกเดือนแต่ที่บ้านไม่บ่นจ้าดีซะอีกได้เจอน้องทุกๆเดือน

บ้านนี้ชอบอยากให้หมอนัดบ่อย เพราะอยากซาวอยากเห็นหน้าลูก 🤣😆

ฝากคลินิกซาวด์ทุกเดือนคะเพื่อความปลอดภัยน้อง

ชอบค่ะ อยากเห็นลูกบ่อยๆ ซาวด์ที่ครั้งที่นัดคะ

สนใจแต่หมอค่ะไม่แคร์คนรอบข้างค่ะ เราสบายใจพอ

ฝาก รพ เอกชน ซาวด์ดูทุก 2 สัปดาห์ค่ะ

เรานัดทุกกเดือน ซาวด์ทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ