34 วีค น้ำหนักลูกน้อย

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างไหมค่ะ วันนี้ไปพบหมอมาน้ำหนักลงลูกน้อยมาก 34 วีค น้ำหนักแค่1746 กรัมเองค่ะ แต่แม่บำรุงกินทุกอย่างตามที่หมอแนะนำมานะค่ะ เนื้อ นม ไข่ กล้วย โปรตีน แต่มาวันนี้ทำไมน้ำหนักไม่ลงน้องเหมือนช่วงไตรมาสสองเลยค่ะ แถมแม่ยังเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษอีก เพราะความดันสูง อาจจะต้องคลอดน้องก่อนกำหนดด้วยค่ะ ตอนนี้แอบกังวลนิดๆ เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 34 วีค 2,400 กรัมแล้วคะ ลูกน้อยจั้มมั้มแล้วคะ

เรา33 วีค น้ำหนักน้อง2229g เรากินไข่วันละฟอง กล้วย นม

บ้านนี้32วิค1783เองก็กลัวลูกตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ หมอบอก ตกเกณฑ์ 31 week 1639

34วีค 2,498กรัมค่ะ แก้มเริ่มมาเยอะแล้วลุงหมอบอก

วันนี้ไปพบคุณหมอ 32+1 น้ำหนัก1998 ค่ะ

34วีค 2300กรัมค่ะ น้ำหนักกำลังดี

บ้านนี้34w 2100กรัม ค่ะ