แม่ท้องอยากกินชาเย็น

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วอยากกินชาเย็นบ้างคะ? อยากรู้ว่ากินแล้วจะมีผลเสียต่อลูกในท้องมั้ย? ก่อนท้องไม่แตะเลยพอท้องแล้วอยากกิน??

35 ตอบกลับ

เรากินทุกวันจ้า

นานๆกินทีค่ะ

กินทุกวัน

กินได้จ้าแต่แนะนำว่ากินหวานน้อยและอย่ากินบ่อยค่ะ

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ ตอนนี้ 34 สัปดาห์แล้ว น้องแข็งแรงดี ตัวโตด้วย😁😁

บ้านนี้กินค่ะ ลูกออกมาปกติแข็งแรงสมบูรณ์ ดีค่ะ

กินได้ค่ะ เน้นหวานน้อยก็พอ

กินได้จ้า

บ้านนี้ติดชาเย็นกินทุกวัน

บ้านนี้มีแตะๆบ้างเวลาสามีซื้อ แต่ก่อนท้องกินเป็นประจำวันละแก้ว2แก้ว