แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนแร้วน้ำหนักขึ้นไม่ถึง10กิโลไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์

30 ตอบกลับ

ก่อนท้อง49 ตอนนี้8เดือน 51 ขึ้น2โลแต่หมอบอกน้องตามเกณฑ์

บ้านนี้32วีคขึ้นมา7กิโลค่ะแต่หลังๆน้ำหนักลดลงค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้น 3โลค่ะ แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์

เราอีก 1 สัปดาห์ 8 เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลค่ะ

อิจฉาจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 8 เดือนขึ้นมา 10 โลแล้ว

บ้านนี้อีก2วันครบ9เดือน ก่อนท้อง นน.45 ตอนนี้52

บ้านนี้7เดือนแล้วเพิ่งขึ้น5โลเองค่ะ😣

บ้านนี้37wแล้วค่ะน้ำหนักขึ้น8กก.เองค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก น้ำหนักขึ้น 10 โลค่ะ

8เดือนจะ9เดือนแล้วขึ้นมา8โลเองค่ะ

3y ago

คลอดง่ายๆนะคะ