นมบำรุงครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนทานนมแพะตัวนี้ บำรุงตอนท้องบ้างไหมคะ อยากทราบว่าลูกเราน้ำหนักขึ้นจริงไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

นมบำรุงครรภ์
52 ตอบกลับ

เราทานน้องก็น้ำหนักไม่ขึ้นนะคะ ออกมา2,640คะ ทานจนคลอดเลยคะ น่าจะอยู่แต่ละบุคคลนะคะ

บ้านนี้กินไป3ปุกกับอีก5ห่อแล้ว จนตอนนี้7เดือนแล้ว นน.ยังต่ำกว่าเกณฑ์ยุเลย

2y ago

เหมือนกันคะ น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ ลูกตัวเล็ก

น้ำหนักลูกขึ้นจริงค่ะ ทานไป2กระปุกกับอีก1ซอง แล้วค่ะ ทานง่ายกว่านมวัน ไม่คาวค่ะ

ทานนมแพะคะ แต่ไม่ใช่ยี่ห้อนี้คะ ตอน36วีค น้อง3โล ตอนนี้จะ38วีคยังไม่ได้ซาวอีกคะ

ขึ้นจริงค่ะ กินกล้วย กินไข่ ด้วย ตอนนี้ โดนหมอดุแล้วค่ะ น้องตัวใหญ่

กินจนหมดกะปุกแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลย ไม่รึจะลงน้องไหม

บ้านนี้ซื้อมาแล้วทานไม่ได้ อยากขายต่อค่ะ ลองทานแค่ครั้งเดียว

2y ago

ตัวนี้เลยค่ะ

ดีจริงคะของเรา39+3wนน.น้องได้4,300สรุปได้ผ่าคลอดเลยน้องตัวใหญ่

นมแพะตัวนี้หวานไหมค่ะ...พอดีเป็นเบาหวานค่ะ..แต่อยากลองทานบาง

2y ago

ไม่หวานมากนะคะแม่ เบาหวานทานได้เลย 😍

ทานอยู่จ้าปัจจุบัน26w นน.น้อง900กรัมจ้า เริ่มทานตอนได้16wจ้า