ติ่งเนื้อเล็กๆขึ้น

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วมีติ่งเนื้อขึ้นแบบนี้มั้ยค้ะหลังคลอดจะหายมั้ย(ภาพนี้จากเน็ต) แม่บ้านนี้ขึ้นเยอะเลย

ติ่งเนื้อเล็กๆขึ้น
86 ตอบกลับ

เป็นนิดหน่อยค่ะ พอขึ้นแล้วดึงออกก็หายค่ะ

หลังคลอดหายคะ เคยเป็นเหมือนกัน คันด้วยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะมันจะหายจริงไหมค่ะ

ขึ้นนิดหน่อยค่ะ ประปราย ไม่เยอะขนาดนี้

ขึ้นเหมือนกันคะ แต่ไม่เยอะมากขนาดนี้

มีที่คอเหมือนกันตกใจกัวไม่หาย ค่ะ😰😰

บ้านนี้ก้อเปนจ้าาา. รู้สึกรำคาญนิดๆๆ

บ้านนี้ขึ้นติ่งเนื้อจร้า คอก็ดำด้วย

เป็นค่ะขึ้นที่คอคิดว่าไม่น่าหายค่ะ

บ้านนี้ขึ้นที่ปานนม นึกว่าเป็นคนเดียว

5y ago

ขึ้นปานนม ขึ้นหัวนมด้วย 😭😭😭