สอบถามเรื่องนมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องกินโอวันติลทุกวันมั๊ยค่ะรู้สึกอยากกินนมโอวันติลทุกวันเลยค่ะ?

16 ตอบกลับ

นานๆกินทีค่ะกินน้ำเต้าหู้มากกว่า

บ้านนี้ชอบกินโกโก้เย็นมากค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะโกโก้ปั่นเกือบทุกวันถ้าไม่ได้กินต้องกินช็อคโกแลตหลังกินข้าว5555🥰

บ้านนี้กิน แต่ไม่ทุกวันค่ะ

กินนำ้เต้าหู้ทุกเช้าคะ

กินเหมือนกันจร่

บ้านนี้จ้าา