ชานมไข่มุก🧋🧋

มีแม่ๆบ้านไหนชอบกินชานมไข่มุกเหมือนบ้านนี้บ้างคะตอนยังไม่ท้องก็ชอบกินอยู่แล้วพอมาท้องคือขาดไม่ได้เลย555🧋🤣32w3d#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ทุกวันเลยค่ะ😂

3y ago

ได้กินแล้วชื่นใจใช่ไหมคะแม่555ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ