ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ค. และวันที่เท่าไหร่ แล้ว น้องเพศอะไรกันบ้างค่ะ #บ้านนี้กำหนดคลอด 26. พ.ค. น้องเพศหญิงจ้า??

ทีมเดือน พฤษภาคม. ? ได้เพศไหนและคลอดวันที่เท่าไหร่?
245 ตอบกลับ

17พ.ค ผู้ชายจ้า

11 พฤษภาคม ผู้ชายจ้า

15พ.คน้องผู้ชายจร้า

27 พ.ค ผู้ชายค้าบบ

7ฟฤษภา ค่ะ. ผู้หญิง

กำหนด26/5/63ค่ะ ลูกชาย

27. พ. ค ลูกสาวค่ะ

18พ.ค.จ้าได้เพศหญิง

24พ.ค​ 63​ เด็กชายค่ะ

26 พ.คนเหมือนกันเลย