กำหนดคลอด26มิถุนา

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างคะ แม่บ้านนี้เริ่มปวดหน่วงแล้วค่ะพร้อมเบ่งน้องมากๆ อยากเจอหน้าที่สุด🥰#ท้องแรกคะ

25 ตอบกลับ

ทีมเดียวกัน วันเดียวกันค่ะ ตอนนี้เจ็บเชิงกลางมากค่ะ

เค้า27มิถุนาเงียบกริบอยู่เลยย้ายมาทีม16แล้วไม่ไหวแล้ว😂

1y ago

27เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ เงียบกริบเลย

บ้านนี้เมื่อเช้ามีมูกเลือดออก+ปวดหน่วงที่ท้องน้อยค่ะ

1y ago

เหนว่ามีมูกเลือดควรไปหาหมอ อัพเดตหน่อยนะคะ

25มิ.ยค่ะเจ็บเตือนครบอาทิตย์แล้ว รอลุ้นทุกวันเลย🥺🥰

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนั้เงียบมากอยากแตกแล้วว🥺

บ้านนี้27 มิถุนายน ท้องแข็งบ่อยเจ็บท้องน้อย

26 เหมือนกันคะ เริ่มมี หน่วงๆ และท้องแข็ง

วันเดวกันเลยค่ะเรยปวดหน่วงเหมือนกัน

25มิถุนา เริ่มหน่วงๆๆท้องแล้วจ้าา

บ้านนี้16มิถุนาไม่มีอาการอะไรเลย