สอบถามแม่ๆจ้า

มีแม่ๆบ้านไหน ยังไม่รู้เพศลูกบ้าง บ้านนี้28week แล้ว ลูกยังไม่ยอมให้ดูเพศเลย แม่ก็แอบนอย เตรียมของไม่ถูก #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปลุ้นพรุ่งนี้ค่ะ18วีค5วัน😁

บ้านนี้32วีคแล้วยังไม่รู้เลยคะ

ซื้อสีกลางๆจ้า ฟ้า ชมพู

รู้ตอนไตรมาส3คะกว่าจะเห็น

3mo ago

บ้านนี้หนีบไว้ ไม่ให้เห็นเลยค่ะแม่😂