ท้องได้ 26วีค ท้องเล็กไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหน ท้องเล็กบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 26วีคแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าท้องเล็ก ออกมาเหมือนพึ่งกินข้าวอิ่ม ถ้าเทียบกับเพื่อนที่ครรภ์สัปดาห์เท่ากัน เพื่อนท้องใหญ่กว่าค่ะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ #ท้องเล็ก #ท้องแรก

ท้องได้ 26วีค ท้องเล็กไหมคะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้28วีค4วัน ท้องใหญ่ค่ะแม่😁

ไม่น่ะเเม่

26w ค่ะ