31+4 น้ำหนักลูก 2,100

มีแม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนมิถุนายน น้ำหนักลูกเท่าไหร่บ้างแล้วค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31+4 น้ำหนักลูก 2,100
26 ตอบกลับ

บ้านนี้33+3 2000คุณหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณท์​เหมือนกัน

บ้านนี้น้อง31w4bตอนนี้น้องน้ำหนัก1820กรัมเองจ้า

บ้านนี้33+1 2014ค่ะหมอบอกตามเกณฑ์คะ

1y ago

ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะค่ะ

ตอนนี้ 32+6 W ซาวด์ล่าสุดตอน 30W 1840 ค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์มาล่าสุด33w.2700แล้วคะ

1y ago

ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะค่ะ

น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะคุณแม่ 🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ แต่หมอว่าเกินไปนิดค่ะ 🤣

บ้านนี้33วีคน้องได้2240แล้วค่ะ

1y ago

ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะค่ะ

เพิ่ม นน น้องยังไงค่ะคุณแม่

1y ago

บ้านนี้ ทานกล้วย นม แต่ทานนมเป็นหลัก ค่ะ ทุกวัน

บ้านนี้ 32 วีคหนัก 2โลค่ะ

บ้านนี้ 32วีค 2000 กรัมคร้า

1y ago

ขอบคณคร้า เช่นกันนะคะ