รอยดำ

มีแม่ๆบ้านใหนเปนแบบนี้ไหมค่ะ คลอดแล้วจะหายไหม บ้านนี้ 8 เดือน เปนเยอะมาก

รอยดำ
21 ตอบกลับ

เป็นนิดๆค่ะ ตอนนี้จางลงแล้ว 😆

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้สีแดง

ผิวแตกลายจ้า ต้องหาครีมทาจ้า

บ้านนี้แตกแค่ช่วงขาด้วยบน

เปนเหมือนกันคะเปนเยอะมาก

5y ago

บ้านนี้เปนที่สะโพกเยอะมากคะ

8เดือน​ เป็น​เหมือนกัน​คะ

5y ago

เยอะคะ

เป็นเหมือนกันคะ

ไม่หายคะแค่จางๆ

ทาครีมคะ แนะนำ EVE

5y ago

จางลงคะ แม่ลองหาข้อมูลในเฟสก็ได้คะ

ยังไม่เป็นคะ